Trang chủ Dịch vụ In thẻ nhựa nhanh nhất Hà Nội – Inantot.com

In thẻ nhựa nhanh nhất Hà Nội – Inantot.com

In thẻ nhựa ngày nay công nghệ in offset  in phun đã rất phát triển, công việc in ấn dần trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biệt là trong việc in thẻ nhựa, 2 công nghệ này được úng dụng mạnh mẽ rất thuận tiện với các doanh nghiệp vừa và lớn.

Thẻ nhựa là gì?

In thể nhựa giá rẻ - Inantot.com
In thể nhựa giá rẻ – Inantot.com

Thẻ nhựa hay thẻ PVC là loại thẻ được làm từ chất liệu nhựa, một chất liệu rất tốt vừa có độ bền cao, dễ sử dụng bảo quản lại có độ dẻo, sử dụng lâu dài, giá rẻ nên hiện rất được ưa chuộng. Hiện nay vì làm thẻ giấy vừa tốn chi phí lớn, độ bền thấp dễ hỏng rách nát, giá thành lại cao nên hầu hết người dùng đã có xu hướng chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa. Một thẻ nhựa theo tiêu chuẩn có kích thước thường được là 86 x 54 mm, rất nhỏ, gọn, dễ cầm, dễ sử dụng lại có thể chống thấm nước…

==>> Xem thêm bài viết về In túi giấy tại đây!

Các công nghệ in thẻ nhựa

Hiện nay có 2 công nghệ in thẻ nhựa chủ yếu là:
– Công nghệ in thẻ từ: là một thẻ nhựa PVC thông thường nhưng có găn thêm một dải từ tính ở mặt sau, nhằm mục đích lưu trữ thông tin người dử dụng thẻ và của cơ quan cấp thẻ; đặc biệt được ứng dụng trong thẻ các thẻ nhân viên ngân hàng, thẻ chấm công và một số loại thẻ đặc thù khác.

In thể nhựa giá rẻ - Inantot.com
In thể nhựa giá rẻ – Inantot.com

– Công nghệ in thẻ chip: cũng được làm từ nhựa pvc giống như thẻ từ, nhưng thẻ chip có 1 con chip sẽ được gắn phía trong thẻ để có thể lưu trữ các thông tin cần thiết về chủ thẻ, là công nghệ thẻ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả thông tin của chủ nhân thẻ được lưu trữ trong con chip, cho phép sử dụng thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua một máy quét thẻ tự động.

Lợi ích của in thẻ nhựa mang lại

  • Thẻ nhựa nhỏ, gọn rất dễ sử dụng, bảo quản
  • Cho phép nhân viên sử dụng những dịch vụ của riêng công ty
  • Thẻ nhựa giúp quản lý thông tin cá nhân của nhân viên dễ dàng hơn.
  • Thẻ nhựa giúp quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên
  • Nhận biết được các nhân viên trong công ty và chức vụ của từng người.
  • Đảm bảo an ninh ra vào của nơi làm việc, giúp hạn chế sự ra vào không đáng có của người lạ, đăc biệt là trong các văn phòng thuộc các tòa nhà cao tầng

In thẻ nhựa nhanh nhất chỉ với 5 phút – Inantot.com

In thể nhựa giá rẻ - Inantot.com
In thể nhựa giá rẻ – Inantot.com

Inantot.com là đơn vị chuyên nghiệp trong việc in thẻ nhưa. Nhờ úng dụng các công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay mà chúng tôi có thể in thẻ nhựa cực nhanh, chỉ với 5 phút là bạn có thể nhận thẻ.

==>>Bạn muốn in quảng cáo tốt hơn??? Đọc ngay bài viết này:http://inantot.com/in-an-quang-cao-cong-cu-ho-tro-cong-viec-ban-hang

Các bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc trong việc in ấn thẻ nhựa. Xin vui lòng lien hệ ngay với chúng tôi:

SDT 1: 0963 192 766
SDT 2: 093 6262456
Email: incongnghe.stl@gmail.com

In thẻ nhựa nhanh nhất Hà Nội – Inantot.com
3.9 (77.05%) 61 votes
Ý kiến bình luận