Trang chủ Sản Phẩm Những mẫu thẻ nhựa đẹp nhất 2016

Những mẫu thẻ nhựa đẹp nhất 2016

  • Ngày nay, thẻ nhựa được sử dụng trong hầu hết tất cả các lĩnh vực, khía cạnh của cuộc sống: thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên học sinh, thẻ vip, thẻ xe bus… In ấn tốt là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực in thẻ nhựa, đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

In thẻ nhựa là dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất trong năm vừa qua, để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư những trang thiết bị hiện đại, cập nhật công nghệ cao quốc tế, đào tạo đội ngũ nhân viên thiết kế, có nghiệp vụ chuyên môn cao…

Bạn đang tìm kiếm đơn vị in thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng? Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé. Tự hào là đơn vị sản xuất  nhần được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm tốt nhất cả về chất lượng và giá cả. Với công nghệ hiện đại của mình, tiến độ in thẻ không còn là áp lực với công ty, đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm đúng hoặc trước thời hạn yêu cầu. Cho dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao… chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn những mẫu thẻ nhựa phù hợp với tổ chức của bạn.

Mẫu thẻ VIP

Mẫu thẻ VIP

Mẫu thẻ nhân viên

Mẫu thẻ nhân viên

Các bạn có thể truy cập vào website:inantot.com để có thể biết được các mức giá và từng mẫu in thẻ nhựa đang phổ biến hiện nay. Bạn có thể lựa chọn một mẫu trên đó hoặc yêu cầu thiết kế một mẫu mới, đặc biệt chúng tôi hoàn toàn không tính phí thiết kế, ngoài ra chúng tôi sẽ chiết khấu % cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.

 

Những mẫu thẻ nhựa đẹp nhất 2016
3.6 (72.6%) 235 votes
Ý kiến bình luận